CRITICAL MASS PHIÊN BẢN MỚI - SIÊU PHẨM TĂNG CÂN TĂNG CƠ BỨT PHÁ HÀNG ĐẦU

CRITICAL MASS PHIÊN BẢN MỚI - SIÊU PHẨM TĂNG CÂN TĂNG CƠ BỨT PHÁ HÀNG ĐẦU

Nói sơ sơ về thành phần dinh dưỡng thì loại mass này cũng đủ để bạn “phải lòng” ngay lần gặp đầu tiên. 2 yếu tố quan trọng nhất trong 1 loại mass mà bạn quan tâm nhiều nhất đó là carb và protein:

 

Mỗi lần dùng của critical mass phiên bản mới này chỉ có 150g, khác với các loại mass phổ thông trên thị trường với liều dùng lên hơn 300g chủ yếu đến từ tinh bột malto, thì nguồn carb chính đến từ yến mạch nghiền, loại tinh bột xịn nhất,  giúp bạn bổ sung 1 lượng calo sạch vào cơ thể, hạn chế tích nước, tăng cân chậm nhưng chắc, và với lượng protein vượt trội, thì khối lượng cơ của bạn cũng sẽ được cải thiện.

 

Với 28% protein đến từ Milk protein isolate, Whey concentrate, ISO XP 95 (Loại whey isolate hàm lượng 95% protein). Hiếm có 1 loại mass nào trên thị trường đạt được mức protein cao mà lại đến từ những nguồn protein xịn như thế này.

CRITICAL MASS PHIÊN BẢN MỚI - SIÊU PHẨM TĂNG CÂN TĂNG CƠ BỨT PHÁ HÀNG ĐẦU

Chưa dừng lại ở đó, với 5g creatine trong mỗi lần dùng, trong đó có chứa 2g Kre-Alkalyn, một phiên bản đã được điều chỉnh độ pH của creatine, loại bỏ 1 vài tác dụng phụ của creatine và được sản xuất bởi All American Pharmaceutical, MỸ. Kre-Alkalyn có giá thành khá cao so với Creatine Monohydrate, cho nên phải nói rằng Applied Nutrition đã rất chịu khó đầu tư cho sản phẩm bằng cách bổ sung Kre-Alkalyn vào Critical Mass, với 5 g creatine trong mỗi lần dùng, cơ bạn sẽ được căn phồng hơn và tập được nặng hơn.

 

1 trong những lý do Applied Nutrition đã thay đổi công thức của Critical Mass là vì xu hướng chung của UK và châu Âu là hạn chế đường ra khỏi các sản phẩm dinh dưỡng, do đó, với phiên bản mới này, chỉ có 2,9g đường trên mỗi lần dùng, có thể nói thấp nhất thị trường.

 

Các chất quen thuộc khác như CLA, MCT, Leucine và Glutamine vẫn được giữ lại như công thức cũ.

 

Tuy nhiên, ở phiên bản mới này, Applied Nutrition đã bổ sung thêm một loạt chất khác với mục tiêu đấy mạnh qúa trình tăng cân tăng cơ, mà đặc biệt gia tăng khối lượng cơ nạc ở mức tối ưu nhất và chất lượng nhất.

 

Đầu tiên là HICA, Alfa-Hydroxy-isocaproic acid (HICA) là sản phẩm cuối cùng của quá trình chuyển hóa leucine trong các mô của người như cơ và mô liên kết. HICA có thể được coi là một chất chống dị hóa, trì hoãn khởi phát đau nhức cơ bắp (DOMS) và hoạt động thể chất của các vận động viên trong một thời gian tập luyện. 

 

Kế đến là HMB, HMB là beta-Hydroxy Methylbutyrate, là một chất chuyển hóa của axit amin leucine, tổng hợp các protein cơ giúp bảo vệ và tái tạo khối cơ, chống mất cơ, bảo vệ và duy trì cơ luôn khoẻ.  HMB làm giảm tổn thương cơ và hồi phục cơ trong thời gian nhanh từ đó có thể luyện tập sớm hơn. HMB làm tăng kích thước cơ và sức mạnh, tăng sự trao đổi chất và giúp đốt cháy chất béo tốt hơn.

 

Thêm nữa là Alpha lipoic acid (ALA) là chất chống oxy hóa có nhiệm vụ tiêu diệt các gốc tự do, giúp trẻ hóa cơ thể cũng như ngăn ngừa các tác hại do gốc tự do gây ra cho sức khỏe con người. Trong y học, 

Alpha lipoic acid  có cơ chế tác dụng chống gốc tự do, tương tự như hai loại vitamin C và vitamine E nhưng mạnh hơn rất nhiều lần. ALA có khả năng bảo vệ thành mạch máu khỏi tác động của các gốc tự do khi có sự hiện diện của triglycerid nồng độ cao. Đồng thời, ALA có thể giảm lượng cholesterol tới 40%. ALA có thể vượt qua hàng rào máu não dễ dàng giúp bảo vệ não bộ và tế bào thần kinh, ngăn chặn sự suy thoái của não bộ. 

 

Tiếp đến là Astragin, AstraGin® được chiết xuất từ sâm tam thất và hoàng kỳ, khi đượcthêm vào protein, nó làm tăng lượng protein trong các dạng axit amin và peptide được tiêu hóa trong máu được chuyển đến tất cả các tế bào trong cơ thể.

Hơn nữa, AstraGin® có khả năng tăng tổng hợp protein trong cơ bắp để tăng sự phát triển cơ bắp (cùng với việc tập luyện cân nặng) thông qua tăng cường hấp thu leucine cũng như các con đường mTOR ; thúc đẩy chuyển hóa glucose và chức năng ty thể ; điều chỉnh sự thèm ăn; và thúc đẩy sức khỏe đường ruột, chức năng miễn dịch và dinh dưỡng.

 

Vấn đề lớn nhất của những người muốn tăng cân là hấp thụ và tiêu hoá, bạn có thể sử dụng nhiều loại mass hoặc ăn bao nhiêu cũng không thể tăng cân, đó là vấn đề về hấp thụ. Critical Mass đã cải thiện đáng kể vấn đề này bằng việc bổ sung hàng loạt enzyme tiêu hoá cao cấp nhất: Phức hợp enzyme Digezyme gồm  Amylase, Protease, Cellulase, Lactase, Lipase  cùng với Pterosillbene, Lactospore Probiotics.

 

Như vậy, có thể nói, Critical Mass phiên bản mới này là một sản phẩm tăng cân tăng cơ toàn diện, không chỉ cân đo đong đếm lượng calo, carb và protein nộp vào cần thiết để đảm bảo ko chỉ tăng cân mà còn gia tăng khối lượng cơ nạc, mức độ hấp thu tối ưu nhất. Do đó, chỉ với 150g mỗi lần sử dụng chứ không nhiều như các loại mass thông thường khác, bạn sẽ không bị ngán vì sử dụng lượng quá nhiều mỗi lần dùng nhưng vẫn đảm bảo lượng dinh dưỡng bạn nạp vào được hấp thu tối đa nhất và hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan

bcaa-la-gi-vi-sao-bcaa-lai-quan-trong-nhu-vay-

BCAA là gì ? Vì sao BCAA lại quan trọng như vậy ?

BCAA là gì ? Vì sao BCAA lại quan trọng như vậy ?

Chi tiết
bcaa-giup-giam-can-giam-mo-giam-so-do-vong-bung

BCAA giúp giảm cân, giảm mỡ, giảm số đo vòng bụng

BCAA giúp giảm cân, giảm mỡ, giảm số đo vòng bụng

Chi tiết
bcaa-bi-dong-cuc-co-dung-duoc-khong

BCAA BỊ ĐÓNG CỤC? CÓ DÙNG ĐƯỢC KHÔNG

BCAA BỊ ĐÓNG CỤC? CÓ DÙNG ĐƯỢC KHÔNG

Chi tiết
bcaa-bot-hay-bcaa-dang-vien-capsules--vien-nhong

BCAA Bột hay BCAA dạng viên Capsules ( viên nhộng)

BCAA Bột hay BCAA dạng viên Capsules ( viên nhộng)

Chi tiết

Copyright ©2018 Madi International Ltd., Co. All Rights Reserved

0936040387