Chính sách giao hàng

Với mục tiêu hàng đến tay khách hàng nhanh chóng nhất với chi phí rẻ nhất. Chúng tôi luôn tối ưu hoá các phương thức giao hàng đến khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, kể cả những miền xa xôi nhất của đất nước.

Tại Whey Tốt, tất cả đơn hàng của quý khách đều được chúng tôi hỗ trợ phần lớn, do đó cho dù mua những đơn hàng giá trị nhỏ quý khách cũng chỉ trả một mức phí vận chuyển rất thấp.

  1. Các đơn hàng ở Hà Nội và TP HCM.
  • Giao hàng tiêu chuẩn: Miễn phí giao hàng cho tất cả đơn hàng từ 1 triệu đồng trở lên ở TP HCM, đối với tất cả các đơn hàng dưới 1 triệu đồng, phí giao hàng sẽ là 20,000 đồng và thời gian giao hàng dự kiến khoảng trong vòng 24 tiếng.
  • Giao hàng nhanh: Khách hàng sẽ nhận hàng trong vòng 3 giờ đồng hồ kể từ khi đặt hàng. Chúng tôi chỉ áp dụng phương thức giao hàng này cho những địa điểm có bán kính trong vòng 5km kể từ cửa hàng của chúng tôi ở TP HCM tại địa chỉ 104A, đường số 85, phường Tân Quy, Quận 7 hoặc kho Hà Nội tại 538 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng.  Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng trên 2 triệu, phí ship 20,000 cho những đơn hàng trên 1 triệu, 30,000đ cho những đơn hàng dưới 1 triệu.
  • Giao hàng siêu tốc: Là hình thức giao hàng trong bán kính 10km từ cửa hàng ở TP HCM hoặc kho Hà Nội. Đối với hình thức giao hàng này, khách hàng cần thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng, chúng tôi sẽ dùng dịch vụ giao hàng trong vòng 1h đồng hồ. Phí ship 30,000 đối với đơn hàng dưới 1 triệu,

        2. Các đơn hàng ở các tỉnh thành khác

  • Miễn phí giao hàng toàn quốc với các đơn hàng trên 2 triệu
  • Phí ship 30,000 đối với đơn hàng dưới 2 triệu ở các TP trực thuộc tỉnh
  • Phí ship 40k đối với các đơn hàng dưới 2 triệu ở các huyện.
  • Thời gian giao hàng trong vòng 3-5 ngày.

Copyright ©2018 Madi International Ltd., Co. All Rights Reserved

0936040387