• ENDURANCE ISOTONIC ENERGY GEL - THE MÁT
  • ENDURANCE ISOTONIC ENERGY GEL - THE MÁT

ENDURANCE ISOTONIC ENERGY GEL - THE MÁT

MÃ SP:

✅ Hàng loạt các vận động viên đường dài đã tin tưởng và sử dụng hiệu quả
✅ 23g carbohydrate
✅ Công nghệ Breathe Easy
✅ Không đường

Liên hệ
Gọi đặt mua: 0936040387 (7:30-22:00)
  • Hotline hỗ trợ khách hàng
    0936040387

Thông tin chi tiết

ENDURANCE ISOTONIC ENERGY GEL - BREATHE

23G CARBOHYDRATE | THE MÁT | KHÔNG ĐƯỜNG


Endurance Velocity-Fuel Breathe cung cấp 23g carbohydrate hấp thụ nhanh với việc bổ sung công thức Breathe Easy™ độc đáo của Applied Nutrition, phổ biến đối với những người dùng muốn tăng lượng oxy trong khi tập thể dục.

 

THÀNH PHẦN


Water, Maltodextrin (33%), Magnesium Lactate, Xanthan Gum, Acidity Regulators (Citric Acid, Tri Sodium Citrate), Natural Flavouring, Breathe Easy™ (Flavouring), Preservatives (Potassium Sorbate, Sodium Benzoate), Sweetener (Sucralose), Sodium Chloride.

THÔNG TIN-SPORT – THỬ NGHIỆM LỚP DÀNH CHO VẬN ĐỘNG VIÊN


Mỗi lô sản phẩm này đều được kiểm tra các chất bị cấm theo chương trình Thể thao thông tin. Các sản phẩm trải qua thử nghiệm nghiêm ngặt tại phòng thí nghiệm được chứng nhận ISO 17025 để mang lại mức độ đảm bảo cao nhất rằng chúng an toàn hơn cho các vận động viên sử dụng.


THẬN TRỌNG


Không được sử dụng thay thế cho một chế độ ăn uống đa dạng. Sản phẩm này không dành cho trẻ em. LƯU TRỮ Ở NƠI KHÔ THOÁNG.
 

Hướng dẫn sử dụng

Tiêu thụ đường uống 1-3 gel mỗi 60 phút trong khi tập thể dục để tối đa hóa việc sử dụng carbohydrate và hỗ trợ hiệu suất tập thể dục. Gel Velocity-Fuel không cần dùng với nước để có hiệu quả. Đảm bảo bạn giữ nước.

Hỏi đáp

Sản phẩm liên quan


Copyright ©2018 Madi International Ltd., Co. All Rights Reserved

0936040387