• CRITICAL MASS ORIGINAL 6KG
  • CRITICAL MASS ORIGINAL 6KG

CRITICAL MASS ORIGINAL 6KG

MÃ SP:

✅Bổ sung axit béo thiết yếu (EFA’s), đốt mỡ CLA & MCT
✅ lượng Calo, protein và carbohydrate cao trong mỗi lần dùng
✅ Tinh bột từ ngô sáp
✅ Bỗ sung L-Glutamine
✅ Sản phẩm được chứng nhận Halal

Giá: 1,700,000 đ
Gọi đặt mua: 0936040387 (7:30-22:00)
  • Hotline hỗ trợ khách hàng
    0936040387

Thông tin chi tiết

Critical Mass - Original 6kg (25 Servings)

Nguồn protein - calorie cao giúp bạn tăng cân nhanh chóng

Critical Mass Original


 Critical Mass Original được tạo ra dành cho những cá nhân khó tăng cân, tăng cơ. Critical Mass Original cung cấp 1 lượng lớn  calo, protein và carb trogn mỗi lần dùng khuyến nghị. Điều này giúp đảm bảo được các cơ bắp hấp thụ đầy đủ các chất dinh dưỡng để phục hồi và phát triển sau khi tập luyện.

 Critical Mass Original  chứa đến 58.8Gram protein được tinh luyện có giá trị sinh học cao.  Critical Mass Original giúp xây dựng các khối cơ của bạn, nó cũng chứa 1 lượng carb hấp thụ nhanh. Uống Critical Mass Original sau khi tập là thời điểm thích hợp để không bị mất cơ.

Carbondidrate phức hợp trong Critical Mass Original là từ tinh bột ngô sáp ở mức phân tử,(WMS).WMS  có khả năng bổ sung lượng Glycogen dự trữ của cơ thể nhanh hơn nhiều so với nguồn carbohydrate thông thường. ĐIều này được chứng minh khi WMS đi qua dạ dày và đến ruột non. Hầu như chúng được hấp thu ngay lập tức.Khả năng cận chuyển của các chất dinh dưỡng và tinh bột vào cơ thể của WMS mang đến cho bạn hầu như là ngay lập tức cảm nhận được chúng có trong cơ bắp bạn sau khi tập và dùng Critical Mass Original. Bạn sẽ cảm thấy cơ bụng to hơn, dầy hơn cơ bắp tròn hơn rất nhiều.

Critical Mass Original cũng chứa một sự pha trộn của các axit béo thiết yếu, chất béo trung tính và CLA. Sự pha trộn “Super Fats” này được thiết kế để cung cấp cho cơ thể bạn những công cụ cần thiết để phục hồi sau khi tập thể dục cường độ cao.

Critical Mass Original nên được sử dụng:


- Những người muốn tăng kích thước cơ thể
- Người khó tăng cân
- Vận động viên thể hình cử tạ
- Vận động viên tiêu tốn lượng năng lượng cao như vân động viên bầu dục, võ sĩ
- Bất kì ai muốn tăng cân tăng cơ hoặc cải thiện vóc dáng bản thân nhanh chóng kết hợp với tập luyện.

ĐÃ KIỂM TRA BỞI VẬN ĐỘNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Mỗi thành phần trong lô này đều phải trải qua quá trình giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt để tìm các chất bị cấm trước khi sản xuất theo một chương trình được giám sát. Sản phẩm cuối cùng sau đó được sản xuất và đóng gói tại phòng thí nghiệm được công nhận ISO 22000, BRC, GMP & Halal để cung cấp mức độ đảm bảo cao nhất cho các vận động viên sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng

- 4  muỗng gặt ngang (có sẵn trong bao bì) (240gram) với 500ml nước  và lắc đều
- Uống 1-3 lần mỗi ngày tùy nhu cầu

Hỏi đáp

Sản phẩm liên quan


Copyright ©2018 Madi International Ltd., Co. All Rights Reserved

0936040387