• The Protein Works - TPW 100 Whey - Strawberries 'n' Cream (Dâu kem) 2kg
  • The Protein Works - TPW 100 Whey - Strawberries 'n' Cream (Dâu kem) 2kg

The Protein Works - TPW 100 Whey - Strawberries 'n' Cream (Dâu kem) 2kg

MÃ SP: 5060339302171

✅Kết hợp giữa whey concentrate và whey isolate thượng hạng
✅20.2g protein trên mỗi lần dùng
✅Hàm lượng đường và chất béo vừa phải.
✅Chỉ với 15,000đ/lần dùng
✅Tặng kèm bình lắc

Giá: 1,230,000 đ
Gọi đặt mua: 0938.556.368 (7:30-22:00)
  • Hotline hỗ trợ khách hàng
    0938.556.368

Thông tin chi tiết

 

  • Bạn mới bắt đầu tập luyện? Bạn đang tìm kiếm một loại whey để bổ sung dinh dưỡng cho quá trình tập luyện của mình?
  • Giữa hàng trăm sản phẩm có mặt trên thị trường, bạn đăng băn khoăn, rối bời không biết sản phẩm nào phù hợp với mình đây?

  • Bạn thực sự cần một sản phẩm có đầy đủ dinh dưỡng cần thiết mà hợp với túi tiền của mình?

Không còn nghi ngờ gì nữa, TPW 100% Whey là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Vậy nó có gì? 

TPW 100% Whey Protein là dòng whey kết hợp khoa học giữa whey concentrate và whey isolate cao cấp có chứa Digezyme, công nghệ enzym tiêu hoá nhanh. Lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một loại protein hấp thụ và tiêu hoá nhanh giúp thúc đấy quá trình tăng cơ, khi kết hợp với một giáo trình tập luyện hiệu quả hoặc bạn muốn cơ bắp được phục hồi sau các buổi tập cường độ cao.

Tại sao lại là TPW 100% Whey?

Việc kết hợp whey protein isolate thượng hạng và được chứng nhận đồng nghĩa với việc TPW 100% Whey có lượng chất béo và tinh bột thấp, thích hợp cho những ai đang muốn tập luyện tăng cơ nạc. Những thành phần cốt lõi trong TPW 100% Whey phối hợp chặt chẽ với nhau hỗ trợ phát triển các mô cơ và mang đến những lợi ích kết hợp của một công thức protein đa nguồn. Mỗi lần dùng TPW 100% Whey chứa hơn 20g protein cao cấp từ whey isolate và whey concentrate, cùng với 1.4g chất béo và 2.1g tinh bột. Khác với Diet Whey Isolate 90, TPW 100% Whey cung cấp cho bạn thêm calo phù hợp cho người mới bắt đầu tập luyện.

Ngoài việc chứa hàm lượng protein cao hỗ trợ những yêu cầu về protein của bạn, TPW 100% Whey còn chứa hàm lượng axit amin ấn tượng đặc biệt hàm lượng BCAA cực kỳ cao.

Hãng cũng đã bao gồm Digezyme để hỗ trợ việc hấp thu whey protein. Đây là một sự kết hợp của những loại enzym tiêu hoá hiệu quả không chỉ làm giảm cảm giác đầy bụng mà còn đảm bảo lượng protein được hấp thụ nhanh chóng và tối ưu hiệu quả đối với cơ thể bạn.

Mùi vị của TPW 100% Whey như thế nào?

Whey protein isolate của hãng TPW đến từ phô mai ngọt thực vật, được sản xuất bởi những nhà máy sản xuất whey protein hàng đầu châu Âu. Tất cả được sản xuất tại Anh với tất cả hương liệu và màu sắc hoàn toàn tự nhiên để tạo ra loại whey protein chất lượng cao. Không giống với các thương hiệu khác trên thị trường sử dụng hương liệu và phẩm màu nhân tạo, hãng đầu tư tất cả đều hoàn toàn tự nhiên. Không chất độn được sử dụng trong quá trình sản xuất để đảm bảo 100% sản phẩm được tinh khiết.

Sản phẩm có sẵn trong 3 hương vị: Chocolate Silk (Socola nhẹ), Caramel Macchiato (cà phê sữa đá) và Strawberries and Cream (Dâu kem). Vị của TPW 100% Whey sẽ ngọt hơn và béo hơn nhưng so với các sản phẩm khác trên thị trường, độ ngọt và độ béo rất vừa phải, không gây ngán khi sử dụng trong thời gian dài.

Sản phẩm này có được kèm quà tặng không?

Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều có quà tặng kèm, vui lòng liên hệ với hệ thống đại lý của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Đọc thêm những kinh nghiệm hay tại đây

 

 

Hướng dẫn sử dụng

The Protein Works - TPW 100 Whey - Strawberries 'n' Cream (Dâu kem) 2kg

Hỏi đáp

Sản phẩm liên quan


Copyright ©2018 Madi International Ltd., Co. All Rights Reserved

0938.556.368