• Sữa tăng cân Applied Nutrition Critical Mass Banana (Chuối) 2,89KG  - 12 Lần Dùng
  • Sữa tăng cân Applied Nutrition Critical Mass Banana (Chuối) 2,89KG  - 12 Lần Dùng

Sữa tăng cân Applied Nutrition Critical Mass Banana (Chuối) 2,89KG - 12 Lần Dùng

MÃ SP: 0634158594434

*Tăng cân tăng cơ vượt trội
*Hàm lượng protein cao gấp đôi các mass thông thường (23% Protein)
*Tinh bột từ Waxy Maize Starch ( Bột Ngô Nếp) cao cấp
*Bổ sung EFA, MCT, CLA chiết xuất tự nhiên giảm hấp thụ chất béo
*Hương vị ngon tuyệt Chuối và Socola Bạc Hà

Giá: 1,000,000 đ
Gọi đặt mua: 0938.556.368 (7:30-22:00)
  • Hotline hỗ trợ khách hàng
    0938.556.368

Thông tin chi tiết

Critical Mass là gì? Tại sao phải dùng Critical Mass?

Sữa tăng cân Applied Nutrition Critical Mass 2,89KG - 12 Lần Dùng

Có thể nói, tăng cân là một vấn đề vô cùng đau đầu đối với hầu hết các cơ số các anh em gymer, mọi người thường rất đắn đo không biết nên chọn dòng sản phẩm tăng cơ phù hợp nào. Giờ đây Critical Mass là một sản phẩm mới được công ty Applied Nutrition UK sản xuất với rất nhiều những tính năng ưu tú sẽ giúp anh em gymer đỡ mệt mỏi hơn trong quá trình tăng cân. Sản phẩm này sẽ cung cấp cho anh em gymer một lượng calorie và protein khổng lồ. Critical Mass sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai đang tìm kiếm 1 loại thực phẩm có thể giúp cơ thể gia tăng kích thước nhanh chóng nhưng vẫn giữ được lượng mỡ trong cơ thể ở mức cân đối. Ngoài ra Critical Mass còn giúp cho cơ bắp phục hồi đồng thời protein giúp cơ bắp cũng phát triển nhanh hơn giúp bạn có được than hình mong muốn với tốc độ nhanh nhất.

- Critical Mass được pha trộn với công thức có một không hai, sử dụng nhưng thành phần có chất lượng và dinh dưỡng cao để có thể thúc đẩy quá trình tăng cân và sức mạnh cho người tập ở tốc độ nhanh nhất. Critical Mass có đủ lượng calo cần thiết để bạn có thể sử dụng để đốt lượng mỡ thừa có trong cơ thể và để ngăn chặn người dùng quá lạm dụng mass gainer như nhiên liệu để luyện tập. Ngoài ra Critical Mass cung cấp khá nhiều protein cho việc building và gia tăng thêm sức chịu đựng của cơ bắp giúp cho anh em gymer có thêm sự bền bỉ khi tập. Hàm lượng BCAAs có trong Critical Mass giúp anh em tạo khối cơ tốt hơn và giúp cơ bắp tổng hợp protein hiệu quả hơn. Glutamine và các chất khoáng giúp cơ bắp phục hồi nhanh hơn sau một ngày tập luyện.

Đặc biệt Critical Mass còn được bổ sung EFAs, MCT và CLA là những chất " đốt mỡ " tự nhiên được chiết xuất từ dầu dừa, dầu hoa rum, tên tiếng anh là Safflower oil và Sunflower oil giúp hạn chế hấp thu chất béo.

Critical Mass sẽ là một sự lựa chọn rất tuyệt vời cho những anh em gymer đang có nhu cầu tăng cân nhiều và nhanh. Với vô cùng nhiều những ưu điểm, Critical Mass sẽ là trạm dừng chân cho dinh dưỡng tuyệt vời của bạn trong suốt quá trình thành công trong luyện tập.

Sản phẩm này có được kèm quà tặng không?

Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều có quà tặng kèm, vui lòng liên hệ với hệ thống đại lý của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Đọc thêm những kinh nghiệm hay tại đây

Hướng dẫn sử dụng

Cách dùng Critical Mass đúng cách an toàn và hiệu quả

Cho 2 muỗng + 300-350ml nước, 2 lần mỗi ngày (sáng và sau khi tập).

Lưu ý: Cho những bạn lần đầu sữ dụng (2 muỗng + 300ml nước), 1 ngày 1 lần sau khi tập cho tuần lễ đầu tiên (để tránh tình trạng không hấp thụ được Lactose). Sau đó thì bạn có thể tăng lên từ 2 – 3 muỗng tùy theo khẩu phần mỗi ngày. Nạn nên dùng máy xay sinh tố hoặc bình lắc sữa (shaker) để cho việc pha chế dễ dàng hơn và tuyệt đối không được pha với nước sôi, nước nóng. Có thể thêm đá vào nếu bạn thích uống lạnh.

Hỏi đáp

Sản phẩm liên quan


Copyright ©2018 Madi International Ltd., Co. All Rights Reserved

0938.556.368